Phụ kiện gợi cảm

Bên cạnh đồ ngủ cosplay, phụ kiện gợi cảm là món đồ không thể thiếu trong các cuộc yêu hiện đại. Chúng giúp kích thích ham muốn bên trong của mỗi con người đồng thời thổi bùng ngọn lửa tình yêu, cho nàng và chàng đắm chìm vào thiên đường của hạnh phúc.

Top 5 các loại bao cao su tốt nhất năm 2023

Các loại bao cao su tốt nhất năm 2023

Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm phổ biến và có sẵn tại nhiều cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho họ. Để đưa ra quyết định chọn mua bao cao su phù hợp, bạn cần xem xét một số yếu tố quan trọng như kích thước, chất liệu, giá cả, có gai hay không, độ dày hoặc mỏng của từng loại.

Trong bài viết này, Thế giới nội y đã tổng hợp danh sách các loại bao cao su phổ biến nhất và cung cấp các tiêu chí quan trọng để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hy vọng rằng thông qua thông tin này, bạn có thể tìm thấy bao cao su mà bạn yêu thích và tin tưởng!

Cách phân biệt bao cao su thật và giả cho người mới sử dụng

cach phan biet bao cao su that va gia

Bạn và đối phương muốn an toàn những lần “mây mưa” nhưng sợ mua nhầm bao cao su giả. Việc mua phải hàng giả khiến cả hai dễ gặp sự cố trong quá trình quan hệ dẫn đến những hệ lụy về sau. Làm thế nào để nhận biết hàng giả và bao cao su nào tốt nhất hiện nay? Xem bài viết để biết câu trả lời nhé! 

Làm thế nào để phân biệt gel bôi trơn Durex Play thật và giả?

cach phan biet durex play that va gia

Durex Play là sản phẩm gel bôi trơn được ưa chuộng tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, dạo gần đây không ít người gặp phải trường hợp mua nhầm gel bôi trơn hàng giả, hàng kém chất lượng. Để tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”, hãy cùng chúng tôi phân biệt Durex Play thật và giả trong bài viết này. 

Scroll to Top