Gen nịt bụng là gì? Có thực sự làm vòng 2 thon gọn ngay khi mặc?

Phái nữ ai cũng ao ước sở hữu vòng 2 thật mảnh mai, thon gọn để tự tin diện bộ cánh mình yêu thích. Theo thời gian, các nhà thiết kế đã cải tiến từ chiếc quần lót bình thường lên thành gen nịt bụng nhằm hỗ trợ phái đẹp đạt được nguyện vọng trên. Để tìm hiểu sâu hơn về gen nịt bụng là gì? Có thực sự làm vòng 2 thon gọn ngay khi mặc?

Gen nịt bụng là gì? Có thực sự làm vòng 2 thon gọn ngay khi mặc?
Gen nịt bụng là gì? Có thực sự làm vòng 2 thon gọn ngay khi mặc?

Gen nịt bụng hay quần lót gen bụng là gì?

Gen nịt bụng, đại nịt bụng hay các loại quần, quàn lót có khả năng dùng nịt bụng ngày càng trở nên phổ biến và được phái nữ cực kỳ ưa chuộng. Với thiết kế cạp cao, ôm sát và cố định vòng 2, phụ kiện thời trang này giúp thu gọn mỡ bụng đồng thời hỗ trợ nâng đỡ vòng 3 trở nên săn chắc hơn. Nếu như trước đây gen nịt bụng thường được xem như một kiểu đồ lót thì ngày nay nó còn được sử dụng bên ngoài như một kiểu trang phục chính.

Quần lót gen bụng được làm bằng chất liệu vải co giãn, thoáng mát, mà thường thấy nhất chính là chất liệu thun 4 chiều co giãn có thể đem lại cho người mặc sự thon gọn tức thì ở vòng 2 mà không gây bí bách, khó chịu. 

Quần lót gen bụng giúp thu gọn mỡ bụng đồng thời hỗ trợ nâng đỡ vòng 3 được săn chắc hơn. Chiếc quần trở thành "cứu cánh" lí tưởng cho các nàng mong muốn sở hữu vòng 2 cân đối và săn chắc.
Quần lót gen bụng giúp thu gọn mỡ bụng đồng thời hỗ trợ nâng đỡ vòng 3 được săn chắc hơn. Chiếc quần trở thành “cứu cánh” lí tưởng cho các nàng mong muốn sở hữu vòng 2 cân đối và săn chắc.

Quần lót gen bụng có tác dụng như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, quần lót gen bụng có tác dụng thon gọn vòng 2. Khi sử dụng, chiếc quần sẽ giúp vùng mỡ bụng được gom lại và cố định. Đây là cách để phái nữ có vòng 2 ưng ý nhanh nhất hiện nay. Chiếc quần giúp bạn có vòng 2 quyến rũ và trở thành “cứu cánh” tuyệt vời cho các bà mẹ sau sinh. 

1. Tác dụng giảm mỡ, thon gọn bụng

Với tác dụng định hình, thon gọn mỡ bụng, khi mặc chiếc quần này, phái nữ sẽ có động lực lấy lại vóc dáng như thời con gái. Để có kết quả lí tưởng, đừng quên kết hợp cùng chế độ ăn khoa học nữa nhé.

Quần lót có tác dụng thon gọn mỡ bụng. Để có kết quả lí tưởng, đừng quên kết hợp cùng chế độ ăn khoa học
Quần lót có tác dụng thon gọn mỡ bụng. Để có kết quả lí tưởng, đừng quên kết hợp cùng chế độ ăn khoa học

2. Tác dụng hỗ trợ định hình cột sống

Ngoài hỗ trợ thon gọn mỡ bụng và nâng đỡ vòng 3, quần lót gen bụng còn có tác dụng chỉnh nắn cột sống. Khi sở hữu chiếc quần này, bạn không còn lo lắng ngồi lâu sẽ gây tổn thương đến cột sống. Với thiết kế đặc biệt, quần lót gen bụng cũng như quần lót thông thường nên phái nữ không cần lo có bị lộ ra ngoài hay không. 

Quần lót gen bụng có tác dụng chỉnh nắn cột sống.
Quần lót gen bụng có tác dụng chỉnh nắn cột sống và không phải lo sợ bị lộ ra ngoài.

Sử dụng gen nịt bụng thế đúng cách

Để gen nịt bụng đạt được những công dụng trên chị em cần biết dùng đúng cách.

Đầu tiên, để đạt hiệu quả, bạn nên chọn quần lót vừa vặn với cơ thể. Không nên mặc quần quá chật sẽ gây tác dụng ngược lên vòng 2 và sức khỏe về sau.

Thứ hai, nếu bạn muốn giảm vòng eo lâu dài, nên mặc quần lót gen bụng vào buổi sáng vì đó là thời điểm cơ thể nhiều năng lượng, thích hợp để giảm cân. Không mặc quần lót gen bụng vào buổi tối vì đó là lúc cơ thể cần được nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động mệt mỏi. 

Điều thứ ba, trong quá trình giảm cân, để quần lót gen bụng đạt hiệu quả, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục thể thao. 

Để quần lót gen bụng đạt hiệu quả, nên mặc quần vừa vặn với cơ thể, sử dụng vào buổi sáng đồng thời kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học và tập luyện thể thao.
Để quần lót gen bụng đạt hiệu quả, nên mặc quần vừa vặn với cơ thể, sử dụng vào buổi sáng đồng thời kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học và tập luyện thể thao.

Trên là những công dụng tuyệt vời mà quần lót gen bụng mang lại. Hi vọng qua bài viết này, chị em sẽ không còn tự ti về vòng 2 cũng như biết cách kết hợp quần lót gen bụng để đạt được hiệu quả giảm cân.

>>>Xem thêm: 9 lưu ý về quần lót để ‘cô bé’ luôn khỏe mạnh

Ý kiến về bài viết Gen nịt bụng là gì? Có thực sự làm vòng 2 thon gọn ngay khi mặc?

Scroll to Top